Menu Đóng

Bán nhà sổ chung Dĩ An Bình Dương


Bán nhà sổ chung tại Dĩ An Bình Dương. Hiện nay nhu cầu nhà ở của khách hàng tại Bình Dương đặc biệt khu vực Dĩ An tăng cao. Giá nhà đất tại Dĩ An Bình Dương không hề rẻ, đây là rào cản lớn đối với đa số khách hàng tại Dĩ An Bình Dương.

Nhà sổ chung là giải pháp tốt tạo nên cơ hội sở hữu nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Dĩ An. Hiện nay chúng tôi bán nhà sổ chung giá rẻ tại Dĩ An với mức hỗ trợ tốt nhất cho người mua. Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ pháp lý rõ ràng, đảm bảo an toàn cho người mua.

Bán nhà sổ chung Dĩ An mới nhất.

Thông tin nhà sổ chung được chúng tôi cập nhật và bán ra thường xuyên vì vậy không đăng chi tiết từng căn nhà sổ chung lên đây. Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà sổ chung Dĩ An vui lòng gọi điện trực tiếp để nhận hình ảnh, thông tin. Chúng tôi sẽ gửi các thông tin về giá cả, hình ảnh… qua Zalo, Mail, Viber cho Quý vị. Sau khi ưng ý về giá cả, chúng tôi sẽ đưa Quý khách tới xem trực tiếp ngôi nhà. Sau khi khảo sát kỹ lưỡng Quý khách mới ra quyết định mua hoặc không mua căn nhà.

Giá bán nhà sổ chung Dĩ An Bình Dương.

Nhà sổ chung Dĩ An hiện có nhiều mức giá. Cũng như các lô đất, căn nhà sổ riêng khác, giá nhà sổ chung tại Dĩ An tùy thuộc vào diện tích, địa thế ngôi nhà và tình trạng cũ mới của nhà.

Mức giá phổ biến hiện nay tại Dĩ An Bình Dương thường có các phân khúc như sau:

  • Nhà sổ chung Dĩ An giá 300 triệu
  • Nhà sổ chung Dĩ An giá 400 triệu
  • Nhà sổ chung Dĩ An giá 500 triệu
  • Nhà sổ chung Dĩ An giá 600 triệu
  • Nhà sổ chung Dĩ An giá 800 triệu
  • Nhà sổ chung Dĩ An giá 900 triệu
  • Nhà sổ chung Dĩ An giá dưới 1 tỷ.

Quý vị có nhu cầu mua nhà xin gọi trực tiếp cho Chúng tôi để tìm được căn nhà sổ chung tại Dĩ An với mức giá đúng nhu cầu Quý vị.

Nhà đồng sở hữu tại Dĩ An.

Một lựa chọn rất tốt cho khách hàng đó là mua nhà đồng sở hữu. Đây là khái niệm gây nhiều nhầm lẫn cho khách hàng khi nghe tới nhà sổ chung và nhà đồng sở hữu.

Nhà đồng sở hữu có nghĩa là 1 cuốn sổ hồng được sử dụng cho nhiều đồng sở hữu, hoặc các đồng sở hữu có cuốn sổ riêng (Nhưng trong sổ ghi là đồng sở hữu hoặc cùng sử dụng với ông A, Bà B,..)

Mỗi chủ sở hữu chung theo phần có quyền, nghĩa vụ đối với tài sản thuộc sở hữu chung tương ứng với phần quyền sở hữu của mình.

Những người có chung quyền sử dụng đất có quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho, thế chấp, góp vốn quyền sử dụng đất.

Đồng thời khi mua bán, mặc dù pháp luật công nhận những chủ sở hữu chung có quyền, nghĩa vụ tương ứng với phần quyền sở hữu của mình.

⇒ Khi một chủ sở hữu chung theo phần bán phần quyền sở hữu của mình thì chủ sở hữu chung khác được quyền ưu tiên mua.

Nếu đồng sở hữu khác không mua, thì khi giao dịch mua bán thì cần phải có tất các các đồng sở hữu còn lại ra ký mới được. (Ăn ở tốt họ mới ra ký giùm cho ^^).

Sổ hồng chung là gì

Sổ hồng chung hay còn gọi là sổ hồng đồng sở hữu
GCNQSD Đất Và các tài sản gắn liền với đất được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp huyện trở lên
Được nhà nước công nhận quyền sở hữu chung (lớn hơn hai chủ sở hữu mà không phải là vợ chồng hay con của chủ sở hữu)
Đối với tình trạng pháp lý này mọi vấn đề định đoạt liên quan đến thửa đất như mua bán, tặng, cho, thế chấp, ủy quyền….cần có sự đồng ý của các bên sở hữu

Sổ hồng chung có vay ngân hàng được không

Sở hữu chung về mặt dân sự vẫn cho, nhưng đó là sở hữu chung hợp nhất,

⇒ Tức là một miếng đất hay căn nhà đã có giấy chủ quyền bán cho cùng nhiều người đứng tên chung.

Nhưng đây là nhiều người sở hữu những căn nhà hay các miếng đất khác nhau trên một mảnh đất và chủ đất vẫn giữ giấy tờ nên sẽ rất nguy hiểm.

Sổ hồng chung là sổ đồng sở hữu, cho nên khi bạn đi vay mượn thế chấp thì cần phải có sự đồng ý của các hộ gia đình còn lại đồng ý vay

Tuy nhiên, nếu các đồng sở hữu là người xa lạ, không máu mủ ruột thịt thì sẽ khó có thể vay vốn được NH. Do quy định của Ngân Hàng, liên quan đến vấn đề đòi nợ sau này

Đa số, Ngân Hàng tại Việt Nam đến 99% sẽ không cho vay sổ hồng đồng sở hữu, do liên quan đến yếu tố pháp lý của sổ hồng.

Người đồng thuận, người không đồng ý, người trả nợ và người kia không trả nợ.

⇒ Sẽ dẫn đến nợ xấu và thanh khoản cực kỳ yếu kém.

Sổ đỏ chung có tách riêng được không

Có, tách riêng được.

Mỗi chủ sở hữu sẽ có được một cuốn sổ riêng cho phần diện tích lớn toàn khu đất các đồng sở hữu sử dụng chung.

Tuy nhiên trên sổ đỏ, sổ hồng sẽ ghi dòng ghi chú đó là: “Cùng sử dụng chung với ông/bà Nguyễn Văn A”

Tìm mua nhà sổ chung tại Dĩ An

Mọi thông tin về nhà sổ chung, nhà đồng sở hữu tại Dĩ An vui lòng gọi điện theo thông tin