Cho thuê loa kéo gần làng Đại học Quốc gia Thủ Đức


Cho thuê loa kéo tại làng Đại học Quốc gia Thủ Đức Dĩ An. Đây là dịch vụ mà Tôi muốn giới thiệu tới quý vị ngày hôm nay.

– Loa kéo tay của công ty chúng tôi thường cho một số doanh nghiệp thuê để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm qua việc phát nhạc và micro thuyết trình về tính năng sản phẩm nó được sử dụng nhiều cho các gian hàng hội chợ, các quầy bán hàng tại siêu thị.

– Loa sử dụng cho việc phát nhạc để trước của hàng Shop thời trang, các của hàng bán hàng hóa sản phẩm khi mới khai trương nhằm thu hút một lượng khách mới biết đến của hàng của mình.
– Các dịp đi du lịch của một nhóm người, một đơn vị doanh nghiệp sẽ thú vị khi có thêm chiếc loa kéo tay đi kèm nhằm pha trò, hát hò, chơi teambuilding, chơi game show, thông báo mọi người trở về nơi tập kết…
– Một bữa tiệc sinh nhật, tiệc họp mặt thật tuyệt vời khi có thêm chiếc loa kéo tay di động để hát hò, pha trò.

Ngắn gọn xúc tích là điện máy Phương Nam đang cho thuê loa kéo hát Karaoke tại nhà. Đây là dịch vụ thích hợp với sinh viên, công nhân, các hộ gia đình… Và hiện nay thì Phương Nam đang cho thuê loa hát tại khu vực Dĩ An, Thuận An, Thủ Đức.

Giá cho thuê loa kéo hát Karaoke

+ Loa 4 tấc công suất mạnh mẽ tới 500W. Giá 400.000đ/6 tiếng (tự chở loa).

+ Phí vận chuyển nếu không tự lấy: Giá 100.000đ (Giao loa hướng dẫn sd, hát xong tới chở về)

Lưu ý cách tính theo giờ: Một lần thuê được tính là 6 tiếng đồng hồ, bước sang tiếng thứ 7 mỗi tiếng tính thêm 50K. (thực ra chẳng khi nào mà hát hết 6 tiếng đâu). Cách tính ít nhất 6 tiếng nếu bạn thuê 3 tiếng mà đem tới trả thì cũng tính là 6 tiếng thôi. 

Phụ kiện khi thuê loa

Khi thuê loa bạn sẽ nhận được: 1 thùng loa công suất lớn + 2 cây mic không dây (có kèm pin) + dây sạc (nếu cần). Loa công suất cao tới 500W nhưng thùng vẫn nhỏ gọn vì đây là loa độ công suất.

Thủ tục thuê loa

– Sau khi đã hoàn tất việc đồng ý thuê với giá cả như trên khi khách hàng đến nhận loa hay nhân viên Phương Nam giao loa kéo tay tất cả đều được test kiểm tra kỹ càng và hướng dẫn cách sử dụng loa trước khi giao loa cho quý khách.
– Khi khách hàng thuê loa của công ty chúng tôi để sử dụng thì quý khách thế chân giấy: CMND + CÀ VẸT hoặc là CMND + GPLX.
– Sau khi quý khách trả lại loa cho công ty chúng tôi, thì công ty chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ cho quý khách.

Cho thuê loa độ hát siêu chất

 

Cho thuê loa kéo làng đại học, dĩ an, thuận an, đông hòa, bình thắng, bình an, bình thung