Menu Đóng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái


Xin giới thiệu tới Quý vị và các bạn một mẫu thiết kế nhà vườn mái thái 3 phòng ngủ. Mẫu nhà này được đăng tải tại trang web thoitrangwiki và nhận được nhiều quan tâm từ độc giả.

Xây là kiểu nhà vườn 1 tầng mái thái thiết kế có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ theo kiến trúc nhà ba gian hiện đại ở nông thôn. Xu hướng mới khi xây nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái đẹp hiện nay có rất nhiều sự kiếm tìm và chọn cho mình một mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Thông tin hồ sơ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 120m2

Hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ do công ty thiết kế nhà đẹp mới vừa hoàn thành hồ sơ bàn giao trong tháng 2 chuyên trang thời trang wiki chúng tôi post lên phối cảnh các góc nhìn và mặt bằng để các bạn tham khảo xây kiểu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp dành cho những mảnh đất ở quê

Không phải ngẫu nhiên mà có được một mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ hoàn hảo như thế này. Bởi không những phối cảnh hình ảnh thiết kế theo phong cách đương đại kết hợp giữa 2 nền kiến trúc kiểu Địa Trung Hải kết hợp với hình khối so le phi đối xứng châu âu và hài hòa giữa nét nhà mái thái phong cách Á Đông hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ thiết kế có chiều ngang 12m dài 10m nên diện tích xây dựng tròn 120m2 tính cả sảnh. Cách phân chia công năng nhà mái thái 1 tầng 120m2 chia thành 3 không gian. Từ sảnh chính nhà cấp 4 mái thái đẹp rộng 3,2m đi vào thẳng ra sau bố trí phòng thờ và khách. Còn hai bên cánh gà mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn thiết kế có 3 phòng ngủ và phòng làm việc. Kích thước các phòng như sau

  • Phòng làm việc: 8m2
  • Phòng khách và thờ 31m2
  • Phòng ngủ vợ chồng có wc khép kín 16,4m2
  • Phòng ngủ 1 thiết kế rộng 13m2
  • Phòng ngủ 2 rộng 15,3m2
  • Mặt bằng nhà 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái

Nhược điểm của mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái ở quê này chính là không có phòng bếp ở trong nhà. Bởi theo yêu cầu của chủ nhà cần đưa phòng bếp và vệ sinh chung ra sau nhà bởi đất rộng. Tuy nhiên nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 nông thôn có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ có bếp này nếu đất rộng và cần cũng thiết kế được không khó tùy theo nhu cầu sử dụng và mục đích sinh hoạt.

Về giá cả xây dựng căn nhà cấp 4 Quý vị xin lưu ý là nó thay đổi theo thời giá. Nếu quan tâm đến giá cả xây dựng quý vị có thể tham khảo tại trang web https://xaydungvietnhat.com/ hoặc liên hệ theo Hotline dưới trang web này.

Chúng tôi chuyên kinh doanh và môi giới nhà đất Đông Hòa Dĩ An nên các mẫu nhà chúng tôi đăng tải có thể giúp ích rất lớn cho các khách hàng, đối tác trong quá trình tham khảo và thiết kế nhà.

Chân thành cảm ơn !