Menu Đóng

Những căn nhà cấp 4 Dĩ An Bình Dương rẻ đẹp


Xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay Tôi có hứng thú chia sẻ một vài hình ảnh về những căn nhà cấp 4 đẹp tại Dĩ An Bình Dương mà thời gian qua tôi đã có dịp chiêm ngưỡng. Một điều mà chúng tôi muốn nói: Cái đẹp là vô chừng, với người này là nó bình thường, nhưng với người khác đôi khi nó thật đẹp, thật đặc biệt. Trên hết, vì nói rất phù hợp với người sở hữu, tùy vào mỗi kiến trúc nhà phố, biệt thư, nhà ống hay nhà cấp 4 luôn theo một phong cách khác nhau, nhưng lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng lẫn sở thích của từng người.

Xu hướng nhà cấp 4 với nhiều kiểu dáng khác nhau từ phong cách nhà ba gian, cổ điển, cách tân đang dần trở nên hot trong những năm gần đây. Đặc biệt hơn, là những căn nhà này thường được xây dựng ở vùng nông thôn hay những chủ nhân có diện tích đất tương đối rộng. Mô hình nhà cấp 4 có gác lửng, nhà mái thái, nhà vườn…đang được phát huy tiềm năng từ các Kiến Trúc Sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì sao nhiều người lại lựa chọn thi công xây dựng nhà cấp 4 “nhà 1 tầng” đơn giản vì chi phí xây dựng không quá cao, sắp xếp công năng hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.

Nhà Anh Nam (Bình An Dĩ An Bình Dương)

Căn nhà cấp 4 Dĩ An mà bạn đang xem là hình dựng 3D do Anh Nam cung cấp. Vợ chồng Anh Nam sau khi mua đất nền gần làng Đại học Quốc gia đã nhờ bạn bè là trong ngành kiến trúc sư thiết kế và đưa ra mẫu nhà cấp 4 tuyệt đẹp trên.

Thiết kế ngôi nhà với kiểu dáng chữ L kết hợp với mái đổ vừa giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi lại vừa bảo đảm yếu tố thẩm mỹ. Đặc biệt nằm trong khuôn viên khu dân cư làng Đại học Quốc gia TP HCM nên căn nhà được rất nhiều người đi chú ý và khen ngợi.

Nhà chú Khương (Đông Hòa Dĩ An)

Căn nhà tiếp theo quý vị sẽ được thấy là nhà của chú Khương. Chú Khương vốn là giảng viên ĐHQG. Sau nhiều năm công tác tại trường Chú Khương và gia đình đã chuyển về sinh sống tai Đông Hòa Dĩ An. Sau khi thương lượng và mua đất nền Đông Hòa Dĩ An thông qua văn phòng của chúng tôi. Chú đã cho xây dựng căn nhà mơ ước mà theo như chú nói là chi có thể xây ở Đông Hòa Dĩ An Bình Dương vì địa thế nơi đây hợp lý..

Ngôi nhà với phong cách mái thái tuyệt đẹp này khiến không ít người dân nơi đây trầm trồ thán phục.

Còn rất nhiều ngôi nhà đẹp mà Tôi sẽ đăng tải để chia sẻ tới quý vị. Hy vọng các bài viết sau sẽ nhận được sự quan tâm của quý vị.

Chân thành cảm ơn !